Dịch vụ cho thuê chú rể
0942 845050

DỊCH VỤ CẮT ĐUÔI BỒ NHÍ

995 lượt xem

BẠN SẼ LÀM GÌ KHI PHÁT HIỆN CHỒNG MÌNH NGOẠI TÌNH? BẠN CHỌN ĐÁNH GHEN ĐỂ SAU ĐÓ CÓ THỂ ĐÁNH MẤT GIA ĐÌNH?? BẠN CHỌN LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ THÔNG MINH "GHEN VĂN MINH" ĐỂ GIỮ GÌN HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH ? Chọn lựa là ở bạn. Nhưng giải pháp tốt nhất cho bạn hãy tìm tới chúng tôi - DỊCH VỤ CẮT ĐUÔI BỒ NHÍ Dịch Vụ..

Mốt thuê chú rể để cưới chạy bầu

1554 lượt xem

Bị người yêu ruồng bỏ khi biết mình có bầu, chị Phương bàn với gia đình và quyết định thuê chú rể để tổ chức đám cưới nhằm qua mắt người thân, họ hàng. Sau đám cưới, chồng chị mất bóng với danh nghĩa qua Nhật làm việc.  

CLB Tìm Bạn Đời

3580 lượt xem

Với phương châm “Tạo dựng khác biệt ” VINAMOST đã và đang định hình cho mình một con đường riêng, tạo dựng cho mình một sự khác biệt với các gói dịch vụ chuyên biệt...

Cho thuê nhân sự đóng thế, ê kíp đóng thế

3335 lượt xem

Vinamost là công ty chuyên đào tạo và cung ứng nhân sự như thuê nhân sự lẻ đóng thế, ê kíp đóng thế, để thực hiện các nhiệm vụ hiếu hỉ, các sự kiện …  Trên cả nước chúng tôi có 3 văn phòng đại diện - với đội ngũ cán bộ là giáo viên giảng viên của các trường đại học hàng đầu của Việt Nam được xem như là bộ xương sống..

Cho thuê bố mẹ, cô chú, người đại diện hai họ - Cung cấp Toàn Quốc, Cam kết bảo mật

8577 lượt xem

Vianmost là công ty chuyên cung ứng và đào tạo nhân sự như cho thuê bố mẹ, họ hàng, người đại diện hai họ. Trên cả nước Vinamost có 3 văn phòng đại diện - với đội ngũ cán bộ là giáo viên giảng viên của các trường đại học hàng đầu của việt nam được xem như là bộ xương sống của công ty hiện nay.

Cho Thuê Bạn Trai, Chồng Hờ - Cung cấp Toàn Quốc - Cam kết bảo mật

4388 lượt xem

Bạn đang cô đơn? Bạn chưa có người yêu và đang gặp sức ép từ gia đình? Bạn muốn tụ tập với bạn bè nhưng ngại xuất hiện một mình? Dịch Vụ Cho Thuê Người Yêu của Vinamost sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Cho thuê Chú Rể - Cung cấp Toàn Quốc, Cam kết bảo mật

8599 lượt xem

Thuê chú rể - Dịch vụ cho thuê chú rể Thuê chú rể và dịch vụ cho thuê chú rể nghe có vẻ rất xa lạ với nhiều người nhưng thực tế dịch vụ thuê chú rể khá phổ biến hiện nay đa phần muốn giải quyết vấn đề với gia đình.

Tổ chức đám cưới giả

11578 lượt xem

- Tổ chức đầu tiên mở ra dịch vụ cho thuê chú rể và gia đình để tổ chức đám cưới danh nghĩa tại Việt nam. - Tổ chức duy nhất được các đài truyền hình trung uong và tất cả các báo lớn nhất và chính thống đưa tin hoàn toàn không quảng cáo. - Số lượng nhân sự và số yêu cầu tổ chức nhiều gấp 3 lần tất cả các đơn vị khác cộng..Tin tức nổi bật

Dịch vụ cho thuê chú rể 2023 - 2024 ( Bảng báo giá)
Nhằm giúp cô dâu và gia đình (Thuê chú rể) và gia đình có cơ hội được tổ chức một đám cưới danh..

Đám cưới giả, nhu cầu thật
    Dù chỉ là những đám cưới giả, nhưng giá trị chúng mang lại lại..

Những kiêng kị trong đám cưới: Có thờ có thiêng để vợ chồng mới cưới hạnh phúc
Cưới xin là một sự kiện trọng đại trong mỗi cuộc đời của mỗi người. Các cụ thường có câu “Có thờ có thiêng,..

Mốt thuê chú rể để cưới chạy bầu
Bị người yêu ruồng bỏ khi biết mình có bầu, chị Phương bàn với gia đình và quyết định thuê chú rể để tổ chức..Bản đồ

Fanpage Facebook

Thống kê truy cập

Online: 2
Hôm nay : 10
Hôm qua : 44
Tổng Lượt: 154248