Dịch vụ cho thuê chú rể
0917.130.008

VINAMOST đồng tài trợ hội thảo “Ổn định vĩ mô, Tái cấu trúc nền kinh tế - Tìm hướng đi cho doanh nghiệp”

  • Cỡ chữ:

Năm 2012 đã được Chính phủ xác định là năm nền tảng quan trọng cho việc thực hiện nhiệm vụ trong cả giai đoạn 2011-2015, với các trọng tâm là kiểm soát lạm phát, bình ổn thị trường giá cả, cải thiện cán cân thanh toán và phấn đấu giảm bội chi ngân sách.

Theo đánh giá của các chuyên gia tính đến cùng kỳ tháng 2 năm 2012, kinh tế Việt Nam đã có những bước khởi đầu lạc quan như: sản xuất công nghiệp bắt đầu lấy lại được đà tăng trưởng khá, xuất khẩu tăng, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tăng rất thấp so với cùng kỳ 10 năm trở lại đây, tạo “bàn đạp” thuận lợi để các doanh nghiệp vượt qua thách thức trong năm 2012 này.

Tuy nhiên bên cạnh những tính hiệu lạc quan đó thì nền kinh tế Việt Nam vẫn đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức khi hàng tồn kho tăng mạnh, xuất khẩu nhiều mặt hàng chủ lực chịu sức ép giảm giá, doanh nghiệp vẫn gặp khó khăn trong tiếp cận vốn vay ngân hàng do mặt bằng lãi suất cao… Tuy Chính phủ vẫn đang nỗ lực tập trung thực hiện nhiều biện pháp nhằm ổn định kinh tế vĩ mô, kiềm chế lạm phát, đồng thời quan tâm hỗ trợ và giúp các DN trong nước tháo gỡ khó khăn thông qua các chính sách về thuế và tín dụng v.v.... Nhưng theo dự đoán của các chuyên gia thì từ nay cho đến hết năm 2012 tình hình sản xuất, kinh doanh của các DN sẽ chưa thể có những bước đột phá. Cùng với đó là hệ quả sâu rộng của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu và sức ép cạnh tranh từ WTO, FTA…. đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam phải tìm cho mình những hướng đi mới để có thể tồn tại, thích ứng và phát triển. Nhưng đó là những hướng đi như thế nào? Tái cấu trúc nền kinh tế Việt Nam ra sao cho hợp lý?...
 

Những câu hỏi đó sẽ được giả đáp trong Hội thảo “Ổn định vĩ mô – Tái cấu trúc nền kinh tế. Tìm hướng đi cho doanh nghiệp” do trường Doanh nhân PTI và văn phòng Tư vấn Doanh nghiệp PEC và cộng sự tổ chức. Hội thảo lần này có sự tham gia trực tiếp của các chuyên gia kinh tế cao cấp: Ông Trương Đình Tuyển (Nguyên Bộ trưởng Bộ Thương Mại) và Ông Bùi Kiến Thành (Chuyên gia Tài chính cao cấp).

Tham gia đồng hành cùng hội thảo Ổn định vĩ mô, Tái cấu trúc nền kinh tế - Tìm hướng đi cho Doanh nghiệp là các đơn vị, các nhà tài trợ tâm huyết với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Đó là nhà tài trợ vàng: Vodka Beluga – Tuyệt phẩm đến từ nước Nga; tài trợ bạc: Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam, D’Art Chocolate - Sô-cô-la Bỉ; tài trợ đồng: Siêu thị sách trực tuyến XBOOK, Công ty CP chế tạo Bơm Hải Dương, Thương hiệu sơn G8, Công ty CP Viwamex, Công ty CP Vinamost và Công ty CP Xây dựng Hùng Vương.

Hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày 22/04/2012, từ 13h30 – 16h30 tại trung tâm Hội nghị Quốc tế, Số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội.


Tag:
  • về trang trước
  • lên đâu trang


Tin tức nổi bật

Dịch vụ cho thuê chú rể 2021 - 2022 - Bảng báo giá
Nhằm giúp cô dâu và gia đình (Thuê chú rể) và gia đình có cơ hội được tổ chức một đám cưới danh..

Sợ
Chuyện tưởng như “ngược đời” này lại đang trở nên quá đỗi bình thường trong cuộc sống.

Cưới chạy bầu - “Vé vào cổng” cho hôn nhân?
Thời gian gần đây, hình ảnh cô dâu xinh đẹp vác bụng bầu “vượt mặt” trong ngày cưới liên tục được chia sẻ..

Kế hoạch đám cưới “chuẩn” cho ngày vui hoàn hảo
Đã đến lúc cả hai phải chuẩn bị cho ngày trọng đại nhưng bạn đang rối vì chưa biết phải bắt đầu lên kế hoạch đám..Bản đồ

Fanpage Facebook

Thống kê truy cập

Online: 2
Hôm nay : 16
Hôm qua : 56
Tổng Lượt: 135084